Hỗ trợ qua

Botosani vs Dunarea Calarasi - Tip bóng đá miễn phí - 20/12/2018

Khi mới bắt đầu chân ướt chân ráo bước lên giải VĐQG, Dunarea Calarasi nổi lên như 1 chú ngựa ô bất kham. Ở chặng khởi động tân binh này không ngán bất cứ thế lực nào của giải VĐQG khi có giai đoạn sở hữu mạch trận bất bại lên tới 4/5 trận. Và khi vẫn còn giữ được sự ngổ ngáo của mình, Dunarea Calarasi đã gây nên bất ngờ ở trận lượt đi khi đánh bại Botosani với trợ lực từ sân nhà. Song món hời đó rất có thể sẽ bị đòi lại trong ngày tái ngộ.

So với màn trình diễn chệch choạc ở trận lượt đi, Botosani đã có nhiều tiến bộ ở giai đoạn lượt về. Mạch trận hoà và thua kéo dài từng ám ảnh đội bóng này đã không còn. Thay vào đó là những kết quả ấn tượng hơn. Cụ thể trong 7 trận vừa đấu thì có tới 5 trận chủ sân Municipal giành được điểm số, thắng tới 3 trận. Chuỗi trận trên có thể xem là mạch trận có điểm dài nhất mà thầy trò Ciobotariu từng làm được ở mùa giải này.

Nếu Botosani đã có những thay đổi tích cực thì trái lại Dunarea Calarasi không còn giữ được sự ngổ ngáo ở đầu mùa. Ngược lại hoàn toàn, tân binh này đang bắt đầu cho thấy những hạn chế của các ma mới khi đánh mất đi sự bất ngờ. Cụ thể trong 7 trận gần nhất Dunarea Calarasi chỉ ghi được đúng 1 bàn, thua 6 trận và hoà được đúng 1 trận. Chuỗi trận trên khiến Dunarea Calarasi không còn là “cửa dưới” đáng tin cậy như giai đoạn trước. Đã 3 trận liên tiếp các vị khách không thể làm hài lòng giới cá độ châu Á.

Bất chấp chiến thắng có được ở lượt đi, Dunarea Calarasi vẫn phải chấp nhận làm kẻ thấp cổ bé họng ở ngày tái ngộ Botosani. Cụ thể khi lên sàn giao dịch nhà cái đưa ra kèo chấp cho chủ nhà là 1/2. Đây có thể xem là kèo chấp cao hơn bình thường so với những gì đang diễn ra trên sân cỏ ở thời điểm này. Song cũng chính vì thế mà lựa chọn cửa trên lại an toàn hơn bao giờ hết. Nhận định trên càng có cơ sở hơn khi Dunarea Calarasi sự ngổ ngáo của mình. Nên biết với kèo được chấp 1/2 các vị khách chưa thắng nổi kèo nào ở mùa giải này.

09098888888